มานั่งรอโหลด drrr!!16 ไม่อยากบอกว่าคนทำ(บางคน)ยังไม่ได้ดูเลย ต้องรอโหลดเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆฮือๆๆๆ เลยมานั่งอัพเรื่อยเปื่อยรอโหลดดีกว่า

 อาทิตย์ที่แล้วพี่กลับมาจากญี่ปุ่น(แต่ตอนนี้กลับญี่ปุ่นไปแล้วเพิ่งจะมาเล่า ฮ่าๆๆ) ก่อนกลับก็เลยฝากเฮียแกซื้อการ์ตูน ส่งลิสต์ไปสิบกว่าเล่ม หวังว่าได้สักครึ่งนึงก็ดีใจแล้ว ที่ไหนได้ พี่แกไปถึงร้านแล้วแต่หาไม่เจอ เลยไม่ได้เลยสักเล่ม หมดค่าโทรศัพท์ตั้งหลายบาทกะออนสไกพ์อยู่ตั้งนาน ฮ่วย ก็เลยว่างั้นให้เราสั่งจากเวบแล้วท่านพี่แกจะรับของจ่ายตังค์ให้ ให้งบสองพัน ไอ้เราก็ดีใจสั่งไปประมาณเกือบๆสามพัน บอกว่าอีกเกือบๆพันที่เกินมาน่ะเดี๋ยวจะจ่ายให้ตอนกลับมาไทย แต่ทว่า หน่อยที่พี่บอกเป็นสองพันเยน แต่ไอ้ที่สั่งไปน่ะมันเกือบๆสามพันบาท โอ้ลัลล้า โดนพี่ด่าและงอนซะชิบเลย สั่งไปของสองร้าน พี่กลับวันที่ยี่สิบสี่ สั่งของไปก่อนหน้านั้นห้าวันได้ ไอ้เราก็กลัวของมาส่งไม่ทัน ที่ไหนได้ สั่งไปปุ๊บวันรุ่งขึ้นถึงปั๊บ แต่ที่ไม่ถึงอ่ะคือท่านพี่ที่กลับมารับของให้ไม่ทัน(แล้วตรูจะสั่งส่งแบบเร็วพิเศษเพิ่มอีกสองร้อยห้าสิบเยนทำเพื่อออ) ของเลยต้องส่งใหม่ในวันรุ่งขึ้น พี่เลยฝากผู้ดูแลหอรับและจ่ายตังค์ ทว่า พี่เข้าใจว่าสั่งไปแค่อันเดียวแต่ความจริงคือสั่งสองอัน โอ้ลัลล้า โดนพี่ด่าและงอน เพราะพี่ก็โดนผู้ดูแลหอว่ามาว่าฝากเขารับของแต่ให้ตังค์ไว้ไม่พอ(พี่นึกว่าสั่งแค่ร้านเดียว)แกเลยต้องออกตังค์จ่ายไปก่อน ฮือๆ ขอบคุณและขอโทษนะคะคุณผู้ดูแล

เอาล่ะ มาดูของฝาก(ซื้อ)ดีกว่า  ความจริงพวกขนมก็มีแต่ว่ากินไปเกือบหมดแล้ววว

หน้าตากล่อง สั่งมากก็ไม่ได้ พี่แบกไม่ไหวกะเดี๋ยวน้ำหนักเกิน T T

ไม่ได้กลับรูปเพราะขี้เกียจ การ์ตูนที่ซื้อ

Sakura Gari เล่มจบ รูปเล่มไฮโซไม่เปลี่ยน(แต่มันหนักอ่า)

Boku to Kanojo no XXX 7 (ที่ไทยเล่ม6ยังไม่ออกเลย ฮือๆๆ) ยังฮาไม่เปลี่ยน

Itoshii Akuma ชอบเรื่องนี้มากกก น่าร๊ากกกก ว่าแต่เล่มก่อน(Kawaii Akuma)สั่งกะคิโนะไว้ยังไม่ได้เลย(ถึงมันมาแล้วก็ไปรับไม่ได้อยู่ดี)

ของอ.Minamiขออนุญาตไม่บอกชื่อเรื่อง เดี๋ยวคนรู้หมดว่าเราหื่น 555

โซนโดจิน

มีโดเฮตาเลียสี่เล่ม เป็นฟุทสึเอย์หมด หึหึหึ แต่ของเซอร์เคิลnon-yaอาจจะขายหากมีคนสนใจ เพราะมัน(น่าจะ)ซ้ำกะรวมเล่มที่สั่งไป(แต่ยังมาไม่ถึง) โง่จริงๆตรู

โดโค้ดกีอัสของHzเล่มนึง ลองซื้อของเซอร์เคิลอื่นนอกจากที่ตามประจำอย่าง prt,cou,reflection,7Koubou,Ashes to Ashes,Rock`n Dolless ดูมั่ง เซอร์เคิลนี้เห็นมานานแต่เพิ่งเคยซื้อ ภาพสวยดี ที่สำคัญคือฮากระจาย เอิ๊กๆ

น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเราชอบKoizumixKyon(แหงงง ใครรู้จักเธอมั่งล่ะ!) ในกรุมีโดคู่นีเยอะมาก อย่างที่ตัวเองยังไม่อยากจะเชื่อ ที่ได้มาชอบหมดยกเว้นของjet(ที่สองจากซ้าย) ลายเส้นดูเป็นคนป่วยไปหน่อย(แต่ไม่ใช่ว่าไม่สวยหรอกนะ) ของsumikkoนี่ก็เห็นมานาน(เล่มซ้ายสุด) เพิ่งเคยซื้อ ภาพโดนเรื่องน่ารัก โอวว ตายอย่างสงบ เซอร์เคิลQQaid(เล่มตรงกลาง) ถ้าใครตามคู่นี้น่าจะพอรู้จัก ชอบมากกกก ภาพสวยเว่อร์ เสียดายเขียนสั้นไปหน่อย งือๆๆ  ของเซอร์เคิลKuromorryก็น่ารักตามปกติ(เล่มขวาสุด) และของ5-pieceที่ก็น่ารักดี เคียวน์แมวดำ>< แต่ยังไงเซอร์เคิลของคู่นี้ในดวงใจสำหรับเราก็ต้องQQaidกับZerohakuนี่แหละ 

ความจริงมีโดรีบอร์นของบันยูอีกสองเล่ม ที่กะจะขาย จะมีใครสนใจไหมนี่ แบบว่าก็อยากเก็บอยู่แต่เงินตอนนี้กรอบแกรบ จ่ายค่าโดนี้(จากพี่) โดอื่นๆ นิยาย การ์ตูนไปหลายมากกก พูดเรื่องเงินทีไรรู้สึกเศร้าจัง T T

ปล.ใครฝากเราสั่งโด(ตอนนี้)เราไม่ได้ให้ส่งไปที่พี่ แต่ส่งไปที่อีกคนเน้อ เพราะท่านพี่เรื่องมาก บ่นว่าทำงานหนักยุ่งไม่มีเวลารับของจ่ายตังค์แพคของส่งไปรษณีย์ให้ กลัวว่าเข้าใจผิดว่าทำไมไม่ให้พี่เราหิ้วมาเลย และขออภัยที่ค่อนข้างช้านะค้าเพราะคนโน้นก็ไม่ค่อยว่างเหมือนกัน ฮือๆๆ T T

Comment

Comment:

Tweet

ดีใจจังเลย นานๆจะจเอคนชอบkoizumixKyonค่ะ cry cry

เพาซัง(ติดเรียกแบบนี้open-mounthed smile)
zerohakuนี่ถึงจะหื่นแต่บางเรื่องเนื้อเรื่องซึ้งค่ะ ยอกใจดีแท้ เลยชอบมากกกค่ะ

เซย์โรมะนี่ก็ชอบค่ะ แต่ยังไม่เจอเซอร์เคิลไหนที่โดนใจจังๆสักทีก็เลยแทบจะไม่มีโดคู่นี้เลย

รีบอร์นนี่หลังๆตามแค่บางเซอร์ค่ะอย่างnegahyst เรื่องนี้หลายใจ ชอบหลายคู่ ส่วนมากถ้าสึนะเคะนี่ได้หมด(ฮา)

Drrr!!นี่ก็กรี๊ดค่ะ ยังดีที่ชอบAllxMikado โดน้อยกว่าชิซายะหรืออิซาชิสึเยอะค่ะ ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี... ดีใจที่ไม่ต้องเสียตังค์เยอะ เสียใจที่ไม่ค่อยมีคู่ที่ชอบให้อ่าน sad smile

มาขอร่วมสมาคมคนกรอบแกรบค่ะ

พี่หวาน
พูดแบบนี้แสดงว่ารู้ดีล่ะซี่ 555 คิดถึงนะค้า

คุณDeviL_M:
ละลายเหมือนกันค่า ละลายทรัพย์ 555 แต่ยังไงก็ชอบค่า บ่นว่าไม่มีตังค์แต่ถ้าอยากได้ก็ซื้ออยู่ดี

คุณ b.rabi
Hzเล่มนี้น่ารักค่ะ ฮามากๆ เล่มก็ชอบค่ะ ปกนอกแอบเอโร่ย แถมยังไฮโซเป็นแจกเก็ตถอดได้ด้วยค่า

คุณTres Knight - [Kuroro] no {Zubame}
ว่าจะขายค่ะ ว่าอีกสักพักค่อยมาลงรายละเอียดค่าsurprised smile

คุณ●KHUNNuk●
ใช่ค่า เราชอบโดภาพงามๆ แบบว่าเวลาเลือกซื้อจะดูเส้นก่อนนี่แหละ ส่วนเนื้อเรื่องค่อยว่ากันทีหลัง

คุณ✟[Kanisang]✟
ดีใจมากกกกกที่มีคนชอบโคอิซึมิ x เคียวน์ ค่า เราว่าอิมเมจเคียวน์แบบแมวดำนี่มันน่ารักสุดๆ ต้องดื้อนิดๆ ไม่ค่อยยอมคน แต่บางทีก็กลับเป็นฝ่ายเริ่มก่อนซะงั้น! (เพ่อไปแล้ว...)

#9 By dowwy on 2010-05-05 20:07

*///*
โคอิซึมิ x เคียวน์ อ้ากกกกกกก
คู่นี้เขาชอบหลายปลื้มๆๆๆ
5 555

#8 By ★aoi★ (´• A •`) on 2010-05-05 13:41

โดลายเส้นน่าอ่านมากเลยอ่า

#7 By ●KHUNNuk● on 2010-05-05 13:20

ขะ ขายหรอคะ !!! อยากได้กรี๊ด //ครูดจอ

แต่เก๊าไม่ีมีัตังค์เหลือแร้ว

#6 By 0000000000 on 2010-05-05 10:18

อยากได้โดจินโค้ดของ HZ เล่มนั้นจังเลยค่ะ /อิจฉา~~~
ช่วงนี้ไม่ได้ตามเก็บของเค้าเลยอ่ะ
เริ่มแกลบกิน ฮา

#5 By b.rabi (210.86.128.35) on 2010-05-05 08:50

โอ้ววววววว
โดลายเส้นสวยมากๆเลยค่ะ
เห็นแล้วละลายยยยcry

#4 By +:DeviL_M:+ on 2010-05-05 02:14

มินามิ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

#3 By {T4tsUk1} on 2010-05-05 02:01

จะว่าไปเล่มนั้นที่ในยูคลับมันหมด ตอนหลังเราไปเห็นมันมาลงในเคบุ๊คแหละค่ะ บ้าเอ๊ยย

#2 By Estrella on 2010-05-05 01:52

cry เราก็ชอบKoizumixKyonนะคะ QQaidนี่ก็เป็นเซอร์นึงที่ชอบ รูปเค้าสวยมากก ส่วนZerohakuนี่ งานเค้าหื่นๆทั้งนั้น เราไม่ค่อยกล้าซื้อเลยค่ะ ฮ่าๆ
แต่ตอนนี้เงินทั้งหมดเริ่มจะหมดไปกะเรื่องอื่นๆแล้ว... เห็นแล้วชักอยากซื้อแฮะ ฮารุฮิ cry

เฮตะเรามีฟุตสึเอย์ที่เคยซื้อแค่ประมาณสองเล่มเอง ทั้งๆที่ก็ชอบน้าา ส่วนมากจะซื้อแต่เซย์โรมะ โดคุอิที่ชอบๆยังไม่มีซักเล่มเลยล่ะค่ะ

รีบอร์น เราเลิกตามไปนานแล้ว แถมบันยูก็D18สินะคะ เรามันสาวก8059 XD

เรื่องเงินนี่ ตอนนี้ เราก็กรอบแกรบเหมือนกันค่ะ... orz ที่จริงนอกจากสั่งจากที่นี่ไปยังมียิบย่อยหลายอย่างอีก DRRR!!นี่ตอนนี้เยอะเลย พวกสินค้าเฮตะอีก orz แถมตอนนี้ก็โอฟุริซีซันใหม่ แล้วยังนินทามะกะคุโรโกะ

#1 By Estrella on 2010-05-05 01:51